Cách làm Ốc Bươu Xào Tía Tô khế và riềng, cực thơm ngon

Other

Cách làm Ốc Bươu Xào Tía Tô khế và riềng, cực thơm ngon

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    30 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.0/10

Món ốc móng tay xào tía tô sẽ đem lại những hương vị mới mẻ cho bữa ăn của gia đình bạn.

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Ốc bươu ngâm nước cho nhả bớt bẩn. Sau đó luộc khoảng 3 phút , lấy thịt.

Tía tô, khế chua rửa sạch ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút. Tía tô để ráo thái nhỏ. Gọt phần riềm của khế rồi cắt lát mỏng.

Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

Phi thơm hành tím, tỏi với dầu ăn. Cho khế vào đảo cùng.

Tiếp đến cho ốc bươu vào xào với lửa lớn. Nêm gia vị vừa miệng.

Khi thấy ốc bươu chín thêm tía tô vào đảo nhanh tay, nêm bột nêm, tắt bếp cho ốc bươu xào tía tô ra đĩa.

Comments

Popular posts from this blog

DBPOWER 10.5-Inch Portable DVD Player with Rechargeable Battery, SD Card Slot and USB Port - Blue

Equator 24 inch Compact New Version All-in-One Combo Washer-Dryer, Vented or Ventless, 1200 RPM, Auto Water, Auto Dry, Winterize, Quiet, Fully Digital in White 2019 Model